Liên hệ

Email: ttpland2020@gmail.com

Hotline: 0945.99.91.91

Home Tin tức Hoạt động nổi bật Thanh Trì đổi mới quy hoạch và nâng cao cơ sở hạ...

Thanh Trì đổi mới quy hoạch và nâng cao cơ sở hạ tầng trong những năm gần đây

Thanh Trì thuộc khu vực ngoại thành Hà Nội. Trong những năm gần đây, Thanh Trì liên tục tiến hành đổi mới quy hoạch và nâng cao cơ sở hạ tầng. Điều này khiến bất động sản khu vực có thay đổi tích cực

Mục tiêu quy hoạch huyện Thanh Trì năm 2021 hướng tới là trở thành đô thị phía Nam của Hà Nội với cơ sở hạ tầng hiện đại, lối sống cư dân văn minh. Bản đồ quy hoạch sẽ giúp nâng cao hạ tầng, hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật, giao thông một cách khoa học, đồng bộ và hiện đại. Góp phần thúc đẩy cho nền công nghiệp phát triển.ừ đó tạo thành một khu vực đồng bộ, hiện đại. Thúc đẩy các cơ sở công nghiệp phát triển.

Bản đồ quy hoạch huyện Thanh Trì hướng huyện Thanh Trì trong việc phát triển kinh tế theo cơ cấu kinh tế công nghiệp, khác biệt so với cơ cấu kinh tế nông nghiệp trước đây.

Điều này đã thu hút không ít sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Bởi bản đồ sẽ cho thấy tương lai phát triển của khu vực. Một khu vực lấy nền kinh tế công nghiệp, dịch vụ làm chủ đạo sẽ là mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng về bất động sản.

Tin tức nổi bật