Liên hệ

Email: ttp@ttpland.vn

Hotline: 0945.99.91.91

Home Tin tức Hoạt động nổi bật Shophouse khối đế IEC Residences, cơ hội đầu tư cho khách hàng...

Shophouse khối đế IEC Residences, cơ hội đầu tư cho khách hàng thông thái

Với tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chậm lại tuy nhiên ở một số phân khúc sản phẩm nhất định vẫn có khả năng đầu tư tốt trong mùa dịch này.

Việt Nam đang bị ảnh hưởng bởi đợt bùng phát dịch thứ 4, cũng là đợt bùng phát nghiêm trọng nhất do các chủng virus mới lây lan nhanh

Với tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, thị trường bất động sản đang có dấu hiệu chậm lại tuy nhiên ở một số phân khúc sản phẩm nhất định vẫn có khả năng đầu tư tốt trong mùa dịch này.

Hãy cùng TTP Land điểm qua một số ƯU ĐIỂM mà shophouse khối đế IEC Residences đáng để đầu tư:

Quy mô cư dân: Dự án bao gồm 3 tòa chung cư cao 21, 23 và 27 tầng với tổng số 1.167 căn hộ. Dự kiến khoảng 5.000 cư dân sinh sống và làm việc tại đây do đó shophouse khối đế IEC rất phù hợp để kinh doanh các dịch vụ & sản phẩm phục vụ cư dân.

Đã bàn giao: Khởi công xây dựng từ tháng 10/2019, sau gần 2 năm triển khai, dự án đã bàn giao tới khách hàng vào tháng 6/2021. Hiện tại đã có khoảng 70% cư dân về ở tại dự án, còn lại do tình hình dịch bệnh nên chưa kịp hoàn thiện nhà về ở.

Thiết kế 2 tầng: Được thiết kế cao 6,2m Shophouse khối đế IEC cho phép được thiết kế thành 2 tầng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng.

Diện tích linh hoạt từ 30m2 đến 55m2 đáp ứng nhu cầu và phù hợp với nhiều loại hình kinh doạnh khác nhau.

Quy hoạch: Đề án xây dựng huyện Thanh Trì lên quận trước 2025 sẽ là bước thúc đẩy tiềm năng dự án tăng cao giá trị cũng như kinh doanh phục vụ tiện ích cho cư dân tại dự án và khu vực. Ngoài ra trong thời gian tới việc triển khai tuyến đường huyết mạch TL70 từ Nam Từ Liêm – Tây Mỗ, Đại Mỗ – Văn Điển – Cao tốc Hà Nội Ninh Bình sẽ giúp khu vực càng phát triển mạnh hơn.

Vị trí vàng tại ngã tư Cổ Điển giao với Trần Thủ Độ, là khu vực tập trung các cơ quan hành chính của huyện Thanh Trì như: Công an huyện Thanh Trì (200m), Trung tâm Thể thao huyện (100m), Chi cục thuế huyện (700m), Tòa án Nhân dân và Viện Kiểm sát Nhân dân huyện (50m),… Ngoài ra cùng với quy hoạch di dời các trung tâm hành chính về đây sẽ nâng cao giá trị của dự án.

Đầy đủ tiện ích: Bao gồm trường mẫu giáo ngay trong dự án, trường cấp 1-2 (500m – 1km) . Ngay trong dự án là bể bơi 500m2 và tầng 2 là khu vực sảnh văn phòng cho thuê.

Với tất cả những ưu thế trên, cộng thêm số lượng sản phẩm có hạn, Shophouse khối đế IEC Residences hứa hẹn sẽ đảm bảo tỷ suất sinh lời: vừa kinh doanh hoặc cho thuê vừa có tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt hơn giá tại các dự án đang xây dựng ngày càng tăng cao do chi phí đầu tư, nguyên vật liệu, lạm phát, lãi vay, chi phí tài chính thì những dự án mới bàn giao và đi vào sử dụng đang là cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng vì giá bán ổn định hơn và có tiềm năng tăng giá tốt hơn do không bị ảnh hưởng của các yếu tố trên.

Giá bán phù hợp cùng chính sách ưu đãi tháng 8 cực hấp dẫn cho khách hàng, Shophouse IEC Residences là cơ hội đầu tư đón đầu phát triển của huyện Thanh Trì trong thời gian tới.

Tin tức nổi bật