Liên hệ

Email: ttp@ttpland.vn

Hotline: 0945.99.91.91

Home Tin tức Hoạt động nổi bật Các kênh đầu tư và tích lũy tiền sẽ ra sao khi...

Các kênh đầu tư và tích lũy tiền sẽ ra sao khi lạm phát

Lạm phát luôn ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường tài chính trong và ngoài nước. Với tốc độ lạm phát như hiện nay việc sử dụng tiền như thế nào để không bị mất giá trị mà vẫn tạo ra lợi nhuận bền vững?

VÀNG: Nếu đầu tư vàng thì giá vàng SJC do nhà nước phát hành ra và có thể kiểm soát được giá bán nên nếu có tăng thì không thể tăng 1 lúc gấp đôi hay phi mã được, hơn nữa nếu mua quá nhiều vàng thì cuối cùng vẫn phải bán đi để mua BĐS, ko ai tích quá nhiều vàng trong nhà được cả.

GỬI TIẾT KIỆM: LÃI SUẤT GỬI TIẾT KIỆM CÁC KỲ HẠN ĐANG GIẢM MẠNH => kênh gửi tiết kiệm của Khách hàng ko phải quá hấp dẫn nữa, cộng với việc nhà nước bơm tiền sẽ gây ra lạm phát và đồng tiền mất giá.

CHỨNG KHOÁN: là một kênh đầu tư ngắn hạn, nhất là thời điểm khi các doanh nghiệp dịch bệnh kinh doanh khó khăn thì là một kênh đầu tư phải hết sức tỉnh táo nếu không thì cũng bay màu như chơi, nếu bạn không phải là người rất am hiểu thì tốt nhất đừng ném hết số tiền tích luỹ được vào đó 😅

VẬY BẤT ĐỘNG SẢN: khi lạm phát thì giá chi phí xây dựng và vật liệu tăng=> giá nhà tăng , giờ tiêu chí hàng đầu là phải tìm được một BĐS pháp lý đầy đủ rõ ràng là đồng tiền đã được để đúng chỗ và không bị mất giá rồi, đừng lăn tăn là nó tăng ngay hay không vì cái gì cũng cần có quá trình hạ tầng cũng phải làm từ từ thì BĐS cũng phải từ từ chứ không thể hôm nay ngày mai tỉnh dậy tăng được ngay. Nhưng cứ để đấy nó sẽ không bao giờ giảm mà làm các nhà đầu tư ăn ngon ngủ yên vào thời điểm này, chưa kể trong lúc dịch bệnh khó khăn như hiện tại giá BĐS gần như là xuống đáy, khách hàng mua được tại thời điểm này là ưu đãi nhất rồi. Chứ sau dịch lạm phát ảnh hưởng đến tâm lý thì càng không thể mua.

===>>>> Nên thời điểm này ai có tiền nhàn rỗi nên nghiêm túc xem xét việc đầu tư vào mảnh đất nào, bất động sản nào để sử dụng đồng tiền tích luỹ cho hợp lý và ĐỒNG TIỀN KHÔNG BỊ MẤT GIÁ.

Tin tức nổi bật